Cận thị học đường và lợi ích khi sử dụng đèn led bàn học

Tình trạng cận thị ngày càng gia tăng và trở thành mỗi quan tâm lo lắng của của các bậc phụ huynh. Sự quan tâm của các bậc phụ huynh không chỉ là sức khỏe mà còn là bảo vệ đôi mắt con thơ. Chính vì thế nhiều bậc phụ huynh còn tìm đến các loại đèn bàn để tăng ánh sạch trong học tập giúp bảo vệ mắt cho các con. Tuy nhiên cần phải tìm hiểu kỹ nhưng loại đèn bàn đúng tiêu chuẩn để giúp con học tốt hơn, nếu không sẽ gây ra tật khúc xạ về mắt nặng hơn. Vậy lợi ích khi sử dụng đèn led là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Cận thị học đường và lợi ích khi sử dụng đèn led bàn học

Đèn led chống cận với thân đèn uốn dễ dàng

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những model đèn bàn học khác nhau trôi nổi trên thị trường với giá trên dưới 300 ngìn đống. Về chất lượng sản phẩm thì không đảm bảo chưa kẻ ánh sáng thiết kế không đúng tiêu chuẩn, ánh sáng luôn nhấp nháy do sử dụng bóng kém chất lượng và không đảm bảo nguồn sáng phù hợp. Nếu ánh sáng quá mờ thì sẽ không đủ sáng, còn nếu ánh sáng quá cao thì sẽ bị chói mắt, nhức mắt… Như vậy, nếu mỗi ngày trẻ con phải ngồi học bên cạnh những đèn bàn như thế thì mắt sẽ dễ bị mỏi mệt hơn thông thường.

Cận thị học đường và lợi ích khi sử dụng đèn led bàn học

Ánh sáng trắng chiếu liên tục

 

Do đó, để bảo vệ mắt cho trẻ, ngoài việc cho con ăn nhiều hoa quả để đảm bảo chất dinh dưỡng cho đôi mắt, hạn chế cho con ngồi bên màn hình vi tính quá lâu… thì cha mẹ có thể dành thêm thời gian để tìm hiểu về các loại đèn bàn chất lượng tốt và trang bị cho con.

Hiện trên thị trường đã bắt đầu có các loại đèn bàn Led với ánh sáng ổn định hơn, gần với ánh sáng tự nhiên, giúp bảo vệ mắt cho trẻ. Ngoài ra, đèn bàn Led còn có các ưu điểm là tiết kiệm điện, tuổi thọ cao… Tuy nhiên, cũng cần lưu ý lựa chọn đèn bàn Led của các hãng uy tín như Kangaroo, ..… để tránh mua phải Đèn Bàn Led trôi nổi với chất lượng chưa đạt chuẩn.

Cận thị học đường và lợi ích khi sử dụng đèn led bàn học

Đèn thiết kế kiểu iphone sang trọng

 

Đèn led chống cận Kangaroo được thiết kế đẹp mắt với 2 màu trắng bạc và vàng gold. Thân đèn được thiết kế dưới dạng lò xo để có thể điều chỉnh độ cao thấp theo nhu cầu sử dụng của mình. Điều chỉnh mức sáng cảm ứng với 3 chế độ sáng giúpbạn thực hiện dễ dàng mà không hề khó khăn. Đèn thiết kế tinh tế và hiện đại phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Bạn có thể tham khảo những chia sẻ trên đây của chúng tôi về việc sử dụng đèn led để có được những thông tin hữu ích nhất. Bạn có thể tham khảo sản phẩm đèn led chống cận Kangaroo tại website kangaroovietnam.vn hoặc gọi điền đến tổng đài 1900 63 64 06 để được tư vấn nhiều hơn

Xem thêm  : thay lõi lọc nước kangaroo tại nhàgia bình lọc nước kangaroomáy lọc nước

Bình luận