Lợi ích khi sử dụng đèn Led chống cận Kangaroo

Bệnh cận thị hiện nay ngày càng gia tăng đặc biệt ở những đối tượng trẻ đang cắp sách tới trường. Đây không phải là một bệnh lý không gây hại đến sức khỏe của người bệnh nhưng làm ảnh hưởng đến quá trình lao động và học tập của người bệnh trong suốt cuộc đời. Hiện nay chưa có cách để chữa khỏi tận gốc bệnh cận thị chỉ có thể đưa ra những vật dụng và cách hạn chế cận thị.

Lợi ích khi sử dụng đèn Led chống cận Kangaroo

Tình trạng cận thị ngày càng gia tăng

 

Những sản phẩm đèn học có khả năng chống cận thị hiện nay được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm. Sản phẩm đèn Led chống cận của Kangaroo với 2 mẫu mã KG731 và KG730 là sản phẩm được nhiều người chú ý. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại của một chiếc inphone, với phần thân đèn bằng loxo giúp điều chỉnh độ cao thấp của đèn phù hợp. Chân đế đèn được gắn lớp mút ma xát cao để có thể giữ đèn trên bàn học chắc chắn mà không lo rơi vỡ. Đèn điều khiển bằng cảm ứng nhẹ nhàng và hiện đại mang lại cho bạn sự tiện ích hơn ban giờ hết.

Ưu điểm của loại bóng đèn này là tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn sợi đốt và Halogen, toả nhiệt thấp, tuổi thọ cao hơn bóng đèn Compact và cực kì nhỏ gọn. Bóng đèn LED cũng có 2 loại màu ánh sáng là vàng và trắng. Ánh sáng hầu như liên tục và màu sắc của đồ vật được chiếu sáng trông thật màu tối đa nhất.

Lợi ích khi sử dụng đèn Led chống cận Kangaroo

Đèn ánh sáng trắng chiếu liên tục

 

Tiêu chuẩn chọn đèn bàn học

+ Độ cao trung bình từ 40-50 cm

+ Chân đèn bàn chắc chắn, có thể gắn trực tiếp vào bàn học

+ Có chao chụp hợp lý sao cho phần mặt phản xạ ánh sáng phía trong chao chụp nên có màu sáng.

+ Chọn bóng đèn LED hoặc đèn compact 1U – 11W – 5 000K có hiệu suất phát quang từ 50-60lm/W.

+ Cần đèn có thể điều chỉnh linh hoạt để tập trung ánh sáng, điều chỉnh độ cao cho phù hợp với từng đối tượng.

Lợi ích khi sử dụng đèn Led chống cận Kangaroo

Thiết kể kiểu dáng đẹp

Những lưu ý khi chọn đèn bàn học

+ Phần mặt phản xạ ánh sáng phía trong chao chụp không được bóng quá và không để bóng đèn thòi ra ngoài khỏi chao chụp vì hai điều này sẽ rất dễ gây loá và chói mắt.

+ Không nên dùng các loại đèn bàn có cần ngắn, chao chụp hình côn, dùng bóng sợi đốt nóng sáng trên 60W.

+ Nên sử dụng bóng đèn có ánh sáng màu vàng bởi loại màu ánh sáng này k nhấp nháy liên tục mà luôn ổn định nên tốt cho mắt hơn.

+ Nên kiểm tra các thông số của bóng đèn được ghi trên vỏ hộp và chọn đèn của các nhà sản xuất có uy tín.

Chính vì điều này mà nhiều người tiêu dùng hiện nay đã lựa chọn sản phẩm đèn led chống cận Kangaroo nhiều. Bạn có thể tham khảo những model đèn led chống cận của Kangaroo tại website kangaroovietnam.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp

Xem thêm  : thay lõi lọc nước kangaroo tại nhàmua may loc nuoccây đun nước nóng lạnh

Từ khóa:  

Bình luận