Những lưu ý khi sử dụng đèn học để bảo vệ mắt cho trẻ

Cận thị không phải là một bệnh lý nói chính xác thì nó là tật khúc xạ ánh sáng của mắt. Bệnh hiện chưa có giải pháp để chữa triệt để nhưng những giải pháp để chống và hạn chế bệnh cận thị thì được đưa ra nhiều. Không chỉ có môi trường làm việc mà ánh sáng của đèn làm việc cũng là một yếu tố giúp bạn bảo vệ mắt của mình. Dù chưa có loại đèn bàn có khả năng chống lại các tật khúc xạ nhưng các sản phẩm đèn bàn đèn led chống cận của Kangaroo đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng với những ưu điểm bảo vệ mắt vượt trội. Đèn led chống cận Kangaroo rất sáng với ánh sáng trắng chiếu liên tục và không nhấp nháy, không gây nóng, an toàn về điện, tiết kiệm điện năng. Tuổi thọ cao và ít bị giảm độ sáng của đèn kể cả sau 2 đến 3 năm sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng đèn học để bảo vệ mắt cho trẻ

Đèn thiết kế với ánh sáng đẹp mắt

 

Khi sử dụng đèn led trong học tập cho các con bạn, bạn cùng cần có những lưu ý để sử dụng đèn được hiệu quả không xảy ra hậu quả ngước trở lại. Bạn có thể tham khảo vói những lưu ý khi sử dụng đèn học để bảo vệ mắt cho trẻ dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất.

Để phòng tránh bị tật khúc xạ, các bác sĩ khuyến cáo cách tốt nhất cần bổ sung cho trẻ đủ chất dinh dưỡng, học hành điều độ và khám mắt định kỳ ít nhất hai lần mỗi năm. Ngay từ khi trẻ bắt đầu làm quen với việc học, cha mẹ cần kiểm soát tư thế ngồi học của trẻ, luôn nhắc trẻ giữ khoảng cách từ mắt đến sách là 30 – 35cm.

Những lưu ý khi sử dụng đèn học để bảo vệ mắt cho trẻ

Đèn thiết kế đẹp với ánh sáng trắng tự nhiên

 

Tại trường học, thầy cô cũng nên nhắc nhở trẻ không được cúi thấp khi học và có thể luân chuyển đổi chỗ ngồi một tháng một lần nhằm tạo cho mắt trẻ linh hoạt trong tầm nhìn.

Nhiều người có thói quen tiết kiệm điện hoặc tắt đèn trong phòng chỉ để lại 1 ngọn đèn bàn khi trẻ học, đó là một thói quen rất tai hại, rất bị lóa mắt khi nhìn từ sáng ra tối hoặc ngược lại, hơn nữa chỉ có một nguồn sáng duy nhất nên nhìn lâu bị mỏi mắt.

Vì vậy khi trẻ học ngoài đèn bàn nên bật đủ đèn trong phòng. Vị trí kê bàn học cũng rất quan trọng, không được kê bàn học ngược sáng với đèn tuýp treo trong phòng, cho dù có đèn bàn nhưng vẫn gây ra bóng trên bàn học.

Những lưu ý khi sử dụng đèn học để bảo vệ mắt cho trẻ

Thân đèn lo xo uốn dễ dàng

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi khi sử dụng đèn bàn học tốt nhất cho con bạn. Bạn có thể tham khảo để có được thông tin hữu ích nhất nhé. Bạn có thể sử dụng đèn led chống cận của Kangaroo tại website kangaroovietnam.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới số 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm

Xem thêm  : thay lõi lọc nước kangaroo tại nhàgiá máy lọc nước romáy uống nước nóng lạnh

Từ khóa:  

Bình luận